VINWONDERS PHÚ QUỐC

Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Châu Á

Giờ hoạt động: 09h00 - 20h00, tất cả các ngày trong tuần
Chọn địa điểm
Chọn ngày
Người lớn
Người lớn
Trẻ em
Trẻ em
Người cao tuổi
Người cao tuổi
Mã chương trình
Mã chương trình
 

*Không có loại vé cho người cao tuổi ở địa điểm này. Vui lòng chọn sang vé người lớn*

Sống như chiến binh, thử thách viễn chinh

Sở hữu kiến trúc Scandinavian đậm chất Bắc Âu, Khu làng bí mật là nơi để các bạn khám phá văn hoá, hoá thân thành các chiến binh chinh phục thử thách của bộ tộc Viking dũng mãnh. Cùng trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiến thuyền, chinh phục thử thách từ dòng sông giận dữ hoặc treo mình trên các đường trượt Zipline, khám phá sức mạnh ẩn giấu của người chiến binh Viking

Châu Âu cổ kính, thả dáng quá xinh!

Quay ngược thời gian trở về thời hoàng kim của Châu Âu trung cổ trên con phố nhộn nhịp với hàng trăm quán xá, cửa hàng mua sắm, cùng hàng chục căn nhà mái nhọn đúc gạch đặc trưng. Tại đây,cùng trải nghiệm trò chơi tương tác trong nhà tối lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và show diễn “Once” kết hợp giữa nhạc nước, ánh sáng cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp với hàng loạt hiệu ứng tối tân, hiện đại bậc nhất!

Bước vạn dặm trùng khơi, ngắm kỳ quan tuyệt vời!

Sở hữu một trong năm bể thuỷ cung lớn nhất thế giới, “Cung điện Hải Vương” là nơi trú ngụ của hàng chục ngàn cá thể. Độc đáo hơn cả, bạn sẽ có cơ hội trở thành “thần dân của đại dương” khi được qua đêm tại đáy biển, trong lòng công trình kiến trúc rùa thần độc đáo.
Cung điện hải Vương dự kiến khai trương cuối tháng 04/2022

VinwondersNơi niềm vui bất tận đón chờ